top of page

Akkaraiyudan nal

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Akkaraiyudan nal baktharai kaakkkum Sri

Sivashankar babave

vandhittom vandhingu vaiththittom engal

kuraigalai theerppaaye

Sri Sivashankar babave abayam arulveere



vendhittom idhuvarai mandittom em vaazhvil

paava kanaiyaale

kandittom unnai kandandhittom paavangal

un kann paarvaiyaale



punnpattu vendhidum nenjinil un karunai

then sottu pattaale

chattenru pogum ikkattu nilaiyum thaaye un arulaale



ullaththai onraakki un padham vaiththittom

oozhvinai azhippaaye [en]

kallaththai pokki nal kalviyai tharuvaay

malligai manaththaale



pallaththil veezhndhu paazhyaay pona en vaazhvai

pann pada seidhaaye

pannodum porulodum bakthiyil naan oori

paadida arulvaaye



eppodhum vandhunnai dharisiththu kadaiththera

karunai purivaaye

ippodhu pol ini eppodhum ellorkkum dharisanam arulvaaye



அக்கரையுடன் நல் பக்தரை காக்கும் ஸ்ரீ

சிவசங்கர் பாபாவே

வந்திட்டோம் வந்திங்கு வைத்திட்டோம் எஙகள்

குறைகளை தீர்ப்பாயே

ஸ்ரீ சிவச்ங்கர் பாபாவே அபயம் அருள்வீரே


வெந்திட்டோம் இதுவரை மண்டிட்டோம் எம் வாழ்வில்

பாவ கணையாலே

கண்டிட்டோம் உன்னை கடந்திட்டோம் பாவங்கள்

உன் கண் பார்வையாலே


புண்பட்டு வெந்திடும் நெஞ்சினில் உன் கருணை

தேன் சொட்டு பட்டாலே

சட்டென்று போகும் இக்கட்டு நிலையும்

தாயே உன் அருளாலே


உள்ளத்தை ஒன்றாக்கி உன் பதம் வைத்திட்டோம்

ஊழ்வினை அழிப்பாயே [என்]

கள்ளத்தை போக்கி நல் கல்வியை தருவாய்

மல்லிகை மனத்தாலே


பள்ளத்தில் வீழ்ந்து பாழாய்ப்போன என் வாழ்வை

பண்பட செய்தாயே

பண்ணோடும் பொருளோடும் பக்தியில் நான் ஊறி

பாடிட அருள்வாயே


எப்போதும் வந்துன்னை தரிசித்து கடைத்தேற்ற

கருணை புரிவாயே

இப்போது போல் இனி எப்போதும் எல்லோர்க்கும்

தரிசனம் அருள்வாயே




 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page