top of page

Agilamellaam anbu

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Agilamellaam anbu mayam

Aanmaavil aanandha mayam

Idhayangalile uvagaimayam

Iyarkaiyellaam Sivashankar mayam

Uyirgal thedum anna mayam

Oottum amudham praana mayam

Engum edhilum shakthi mayam

Yezhu logamum bakthi mayam

Olikkum Shankara naama mayam

Oankaaraththin naadha mayam

Sirikkum sadhangayil geetha mayam

Silirkkum vedha gosha mayam


Ullangalile sathya mayam

Udhirum ninaivugal vanna mayam

Kallam aganra semmai mayam

Karuththellaam pudhu kanavu mayam

Kannil minnum karunai mayam

Karangalil alayaum kaantha mayam

Kadavul mama jothi mayam - avan

Kaalgal tharume namakkabayam


***************



அகிலமெல்லாம் அன்பு மயம்

ஆன்மாவில் ஆனந்த மயம்

இதயங்க்ளிலே உவகை மயம்

இயற்கையெல்லாம் சிவசங்கர் மயம்


உயிர்கள் தேடும் அன்ன மயம்

ஊட்டும் அமுதம் ப்ராண மயம்

எங்கும் எதிலும் சக்தி மயம்

ஏழுலோகமும் பக்தி மயம்

ஒலிக்கும் சங்கர நாம மயம்

ஓங்காரத்தின் நாத மயம்

சிரிக்கும் சதங்கையில் கீத மயம்

சிலிர்க்கும் வேத கோஷ மயம்


உள்ளங்களிலே சத்ய மயம்

உதிரும் நினைவுகள் வண்ண மயம்

கள்ளம் அகன்ற செம்மை மயம்

கருத்தெல்லாம் புது கனவு மயம்

கண்ணில் மின்னும் கருணை மயம்

கரங்களில் அலையும் காந்த மயம்

கடவுள் மாமா ஜோதி மயம் - அவன்

கால்கள் தருமே நமக்கபயம்




 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page