top of page

Adaiya nedunkadhavu

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Adaiya nedunkadhavu amaindha koyil

amarargal valam varum ariya koyil

kalaiya thavaththil namai aazhththum koyil - yezhu

malaiyaan gambeeramaay nirkum koyil


tholaiyaadha nidhiyamaay vandha koyil

thodaraaga oozhvinai kazhatrum koyil

kulaiyaadha nambikkai oottum koyil

gopurame kreedamaay amaindha koyil


saththiya nilaththinil vilaindha koyil

samadharma thenral ulaavum koyil

niththiya anandha aagaaya koyil

negizhum manam urugum neeraruvi koyil


aggini saatchiyaay nirkum koyil

amaidhiyai engum nilai naattum koyil

chikkena valai veesi valaikkum koyil - Siva

Shankara poorana bramman koyil


padhinettu padigalil padhinenn sidhdhar

padham arulave kaaththu nirkum koyil

thudhi seyyum panniru aazhvaargalum

dhuriya nilai petru padiyaana koyil


anjel enrabayam thandha annai aval

Sri chakra vadivile amarndha koyil

anjanaa puthran Sri aanjaneyan

panja mugamaay vaayil kaakkum koyil


sheeradi naadhanodu koti mahaan

Sri raagavendhrarodu kaanji mahaan

vaaninru vaazhththukkal pozhiyum koyil

varalaaru kaanaadha vadiva koyil


bagavaanin dvaadhasa naamangalum

panniru raasiyum padigalaana koyil

bakthiyudan kai kooppum nava kolgalum

baratham perumaiyura nirkum koyil


அடையா நெடுங்கதவு அமைந்த கோயில்

அமரர்கள் வலம் வரும் அரிய கோயில்

கலையா தவத்தில் நமை ஆழ்த்தும் கோயில் - ஏழு

மலையான் கம்பீரமாய் நிற்கும் கோயில்


தொலையாத நிதியமாய் வந்த கோயில்

தொடராக ஊழ்வினை கழற்றும் கோயில்

குலையாத நம்பிக்கை ஊட்டும் கோயில்

கோபுரமே க்ரீடமாய் அமைந்த கோயில்


சத்திய நிலத்தினில் விளைந்த கோயில்

சம தர்ம தென்றல் உலாவும் கோயில்

நித்திய ஆனந்த ஆகாய கோயில்

நெகிழும் மனம் உருகும் நீரருவி கோயில்


அக்கினி சாட்சியாய் நிற்கும் கோயில்

அமைதியை எங்கும் நிலை நாட்டும் கோயில்

சிக்கென வலை வீசி வளைக்கும் கோயில் - சிவ

சங்கர பூரண ப்ரம்மன் கோயில்


பதினெட்டு படிகளில் பதினெண் சித்தர்

பதம் அருளவே காத்து நிற்கும் கோயில்

துதி செய்யும் பன்னிரு ஆழ்வார்களும்

துரிய நிலை பெற்று படியான கோயில்


அஞ்சேலென்றபயம் தந்த அன்னை அவள்

ஸ்ரீ சக்ர வடிவிலே அம்ர்ந்த கோயில்

அஞ்சனா புத்ரன் ஸ்ரீ ஆஞ்சனேயன்

பஞ்ச முகனாய் வாயில் காக்கும் கோயில்


ஷீரடி நாதனொடு கோடி மகான்

ஸ்ரீ ராகவேந்த்ரரொடு காஞ்சி மகான்

வானின்று வாழ்த்துக்கள் பொழியும் கோயில்

வரலாறு காணாத வடிவ கோயில்


பகவானின் த்வாதச நாமங்களும்

பன்னிரு ராசியும் படிகளான கோயில்

பக்தியுடன் கை கூப்பும் நவகோள்களும்

பாரதம் பெருமயுற நிற்கும் கோயில்

 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page