top of page

Aasai ennum kadalinile

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Aasai ennum kadalinile alai padagaanen - nee

anbu ennum valai veesa un vayamaanen

oasaiyinri pirar manadhai maatrum marundhe - nee

un ninaivai thandha pinne manam maarinen


kaasu panam peridhena yaan karpanai seidhen

kaalamelaam sindhanaiyai virpanai seidhen

maasu maru illaadha manam padaithavaa - adhai

thoosu ena nee uraikka yaan thirundhinen


saadhanaigal seidhadhaaga naanum ninaindhen - adhuve

vedhanaiyaay maari vida kangal nanaindhen

bodhanaigal seidhu enai dhisai thiruppinaay - guru

nadhan undhan kaal thadathai patri nadandhen


maayai enai mayakkivida yedho pesinen

mannavaa un mun uraikka manam koosinen

thaaye unai dharisanam seyyum thavappayan petren - nee

thandha aasi balaththaale puththuyir petren


Shankara Siva Shankara ena paadi uruguven - un

sannidhi enai pudamidave vendi maruguven

mangalagara moorthi unai ninaindhu paaduven - un

mandhahaasa punnagaiyil ennai theduven



ஆசை எனும் கடலினிலே அலை படகானேன் - நீ

அன்பு எனும் வலை வீச உன் வயமானேன்

ஓசையின்றி பிறர் மனதை மாற்றும் மருந்தே - நீ

உன் நினைவைத் தந்த பின்னே மனம் மாறினேன்


காசு பணம் பெரிதென யான் கற்பனை செய்தேன்

காலமெல்லாம் சிந்தனையை விற்பனை செய்தேன்

மாசு மறு இல்லாத மனம் படைத்தவா - அதை

தூசு என நீ உரைக்க யான் திருந்தினேன்


சாதனைகள் செய்ததாக நானும் நினைந்தேன் - அதுவே

வேதனையாய் மாறி விட கண்கள் நனைந்தேன்

போதனைகள் செய்து எனை திசை திருப்பினாய் - குரு

நாதன் உந்தன் கால் தடத்தை பற்றி நடந்தேன்


மாயை எனை மயக்கிவிட ஏதோ பேசினேன் - அதை

மன்னவா உன் முன் உரைக்க மனம் கூசினேன்

தாயே உனை தரிசனம் செய்யும் தவப்பயன் பெற்றேன் - நீ

தந்த ஆசி பலத்தாலே புத்துயிர் பெற்றேன்


சங்கர சிவசங்கர என பாடி உருகுவேன் - உன்

சந்நிதி எனை புடமிடவே வேண்டி மறுகுவேன்

மங்களகரமூர்த்தி உனை நினைந்து பாடுவேன் - உன்

மந்தஹாச புன்னகையில் என்னை தேடுவேன்

 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page