top of page

Aanmaavin nadanam

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Aanmaavin nadanam - azhagiya

aanmaavin nadanam

kaarmugil pol seer kodukkum

paadhagar mel por thodukkum


Baba sudar vidum gnaana saram

dhevarum thozhudhidum jeeva swaram

yeno silirkkudhu vilangavillai

innum silar manam thulangavillai

vidhippayano padippinaiyo vilaiyaatto


kelvikku vidai tharum geethai ivan

oozhvainai maatridum paadhai ivan

velvikku varam tharum naadhan ivan

vedhanai theerthidum medhai ivan

jothai ivan aadhi sivan avadhaaram


paadungal shankara then kavasam

barathi padaiththa gnana saram

naalum kolum namadhu vasam

namakkul irukkudhu dheva sugam

kaliyugaththil kruthayugame kaanbom vaa




ஆன்மாவின் நடனம் - அழகிய

ஆன்மாவின் நடனம்

கார்முகில் போல் சீர் கொடுக்கும்

பாதகர் மேல் போர் தொடுக்கும்


பாபா சுடர் விடும் ஞான சரம்

தேவரும் தொழுதிடும் ஜீவஸ்வரம்

ஏனோ சிலிர்க்குது விளஙகவில்லை

இன்னும் சிலர் மனம் துலங்கவில்லை

விதிப்பயனோ படிப்பினையோ விளையாட்டோ


கேள்விக்கு விடை தரும் கீதை இவன்

ஊழ்வினை மாற்றிடும் பாதை இவன்

வேள்விக்கு வரம் தரும் நாதன் இவன்

வேதனை தீர்த்திடும் மேதை இவன்

ஜோதி இவன் ஆதி சிவன் அவதாரம்


பாடுங்கள் சங்கரத் தேன் கவசம்

பாரதி படைத்த ஞான சரம்

நாளும் கோளும் நமது வசம்

நமக்குள் இருக்குது தேவசுகம்

கலியுகத்தில் க்ருதயுகமே காண்போம் வா

 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comentarios


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page