top of page

Aanaagi pennaagi

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

Aanaagi pennaagi avadhaaram palavaagi

Agilaththil vandha iraivan

Naanaagi neeyaagi naarthisaiyum thaanaagi

Naadagam nigzhththum kalaignan

Oonaagi uyiraagi uyirottamaagi - nam

Unarvil kalandha nannban

Neeraagi nilamaagi neruppaagi kaatraagi

Neduvaanamaana thalaivan


Kaaraagi kanalaagi gana irul pagalaagi

Kadhirmadhiyum aana ilaignan

Ooraagi peraagi ulagaththin oliyaagi

Utravanaay aana valaignan

Thavamaagi sivamaagi thalamaagi moorththiyaay

Thanithanmai vaayndha punidhan

Nalamaagi dhanamaagi naattin uyirpporul

Gnaana thava manidhan


Arulaagi porulaagi aatral miga thotramaay

Avaniyai kaakkum emmaan

Pagalaagi sudaraagi aanandha jothiyaay

Anaiththuyirum eerkkum pemmaan

Munnaagi pinnaagi mukkannam ivanaagi

Moovulagum aalum thalaivan

Mudhalaagi mudivaagi muzhu neramum aagi

Mun vandhu nirkum thozhan


Vazhiyaagi vizhiyaagi vazhikaatum oliyaagi

Vaazhvil perum thunai aanavan

Gadhiyaagi nidhiyaagi karunai sei nadhiyaagi

Kazhalilidam tharuvaanavan

Enadhaagai unadhaagi yezh piravi thodaraagi

Namai aala vandha eesan

Iyalaagi isaiyaagi yezhaiyin vaazhvilIdho edhir nirkum nesan

*********************



ஆணாகி பெண்ணாகி அவதாரம் பலவாகி

அகிலத்தில் வந்த இறைவன்

நானாகி நீயாகி நாற்திசையும் தானாகி

நாடகம் நிகழ்த்தும் கலைஞன்

ஊனாகி உயிராகி உயிரோட்டமாகி - நம்

உணர்வில் கலந்த நண்பன்

நீராகி நிலமாகி நெருப்பாகி காற்றகி

நெடுவானமான தலைவன்


காராகி கனலாகி கன இருள் பகலாகி

கதிர்மதியும் ஆன இளைஞன்

ஊராகி பேராகி உலகத்தின் ஒளியாகி

உற்றவனாய் ஆன வளைஞன்

தவமாகி சிவமாகி தலமாகி மூர்த்தியாய்

தனித்தன்மை வாய்ந்த புனிதன்

நலமாகி தனமாகி நாட்டின் உயிர்ப்பொருள்

ஞானத் தவ மனிதன்


அருளாகி பொருளாகி ஆற்றல் மிக தோற்றமாய்

அவனியை காக்கும் எம்மான்

பகலாகி சுடராகி ஆனந்த ஜோதியாய்

அனைத்துயிரும் ஈர்க்கும் பெம்மான்

முன்னாகி பின்னாகி முக்கண்ணன் இவனாகி

மூவுலகும் ஆளும் தலைவ்ன்

முதலாகி முடிவாகி முழு நேரமும் ஆகி

முன் வந்து நிற்கும் தோழன்


வழியாகி விழியாகி வழிகாட்டும் ஒளியாகி

வாழ்வில் பெரும் துணையானவன்

க்தியாகி நிதியாகி கருணை செய் நதியாகி

கழலலிலிடம் தருவானவன்

எனதாகி உனதாகி ஏழ்பிறவி தொடராகி

நமை ஆள வந்த ஈசன்

இயலாகி இசையாகி ஏழையின் வாழ்வில்

இதோ எதிர் நிற்கும் நேசன்






 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page