top of page

Aalaya mani oasai

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 19, 2019
  • 1 min read

HARI HARA HIRANYA GARBA

VEERA VENKATA SATHYA NARAYANA

SRI SIVA sHANKARA POORANA BRAMMAM


Kelai nagarthanil vandhamarndhaan



Aalaya mani oasai om om om ena

adhirum vaadhyangal theem theem theem ena

ashtadhik balakar hari hari hari ena

anantha kodi bakthar aanandham aanandham ena -

jeya jeya


shankara ganapathi mangalam arulida

shanmuga naadhanum innarul seydhida

ranganathan than mangaiyodamara

ammai shakthiyal aiyanodinaindhida - jeya jeya


govindhan kreedam pol gopura amaippu

gopalan siramel Sri chakram minna

padhinenn padigal kadandhu senraale

baktha vathsalan iniya dharisanam - jeya jeya


koti swamiyum sheeradi nathanum

gopura munpuram dharisanam thandhida

kaanchi periyavar ragavendhirarum

kaatchi thandhu pin gopuram amara - jeya jeya


arththa naariyaay amaindha meni

varaaha narasimma vadivangalode

koormam idai keezh kaana kidaikka

machchamo paadhathai valaindha kolam-jeya jeya


sangu chakkaram kudai kodari gadhai

kodhandam kaththi ambendhum karangal

charanam kaatti varadha mudhiraiyodu

dhasabuja dhaasaradhi dharisanam thandhaan -

jeya jeya





ஹரி ஹர ஹிரண்ய கர்ப்ப வீர வேங்கட

சத்ய நாராயண ஸ்ரீ சிவசங்கர பூரண ப்ரம்மம்

கேளை நகர்தனில் வந்தமர்ந்தான்


ஆலய மணியோசை ஓம் ஓம் ஓம் என

அதிரும் வாத்யங்கள் தீம் தீம் தீம் என

அஷட்திக் பாலகர் ஹரி ஹரி ஹரி என

அனந்தகோடி பக்தர் ஆனந்தம் ஆனந்தம் என - ஜெய ஜெய


சங்கர கணபதி மங்கலமருளிட

ஷண்முக நாதனும் இன்னருள் செய்திட

ரங்கநாதன் தன் மங்கையோடமர

அம்மை சக்தியள் ஐயனோடிணைந்திட - ஜெய ஜெய


கோவிந்தன் க்ரீடம் போல் கோபுர அமைப்பு

கோபாலன் சிரமேல் ஸ்ரீசக்ரம் மின்ன

பதினெண் படிகள் கடந்து சென்றாலே

பக்த வத்சலன் இனிய தரிசனம் - ஜெய ஜெய


கோடி ஸ்வாமியும் ஷீரடி நாதனும்

கோபுர முன்புறம் தரிசனம் தந்திட

காஞ்சிப் பெரியவர் ராகவேந்திரரும்

காட்சி தந்து பின் கோபுரம் அமர - ஜெய ஜெய


அர்த்த நாரியாய் அமைந்த மேனி

வராஹ நரசிம்ம வடிவங்களோடே

கூர்மம் இடைக்கீழ் காணக்கிடைக்க

மச்சமோ பாதத்தை வளைந்த கோலம் - ஜெய ஜெய


சங்கு சக்ரம் குடை கோடரி கதை

கோதண்டம் கத்தி அம்பேந்தும் கரங்கள்

சரணம் காட்டி வரத முத்திரையொடு

தசபுஜ தாசரதி தரிசனம் தந்தான் - ஜெய ஜெய



 
 
 

Recent Posts

See All
Aadhi shankara guru

Audio: https://drive.google.com/file/d/1oi_Zv04wB8zg57Xj_29e7XyRl8jNr0Fp/view?usp=sharing Aadhi shankara guru avadharan – ivan Aadhi...

 
 
 
Aadi varugudhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/1Pn4dYrOBnV_FL0GG114gQRfGW-Aedo2G/view?usp=sharing Aadi varugudhu thangaratham oadi vandhu...

 
 
 
Aadi varum pallaakkile

Audio: https://drive.google.com/file/d/1naP5LwL6zbV9C2QlLmYxkP71rFrF0n6r/view?usp=sharing Aadi varum pallaakkile asaindhu varum...

 
 
 

Comentários


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page