top of page

Ramachandra rajanagi

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Ramachandra rajanagi syama sundhara krishnanaana

vijayalakshmi dhevi maindhan engal shankaram

vajra dhega praapthi rasthu enra thandhai aasiyaalae

nithya dhegam petra gnaani engal shankaram


anru mannadi rajadhaani pinbu besant nagaram venru

inru neelankaraiyum aalum engal shankaram

kelambakkam nagara jothi vengaleri makara jothi

aalankaayam thandha jothi engal shankaram


aaduvaargal aadalaagi paaduvaargal paadalaagi

theduvaarkku thedalaana dheivam shankaram

dhegam muzhudhum hrudhayamaagi dhesa saevai yaagam seyyum

yogaraja thyagarajan engal shankaram


suththa mathura bakthadhaasar muktharaaga yukthi korum

siththayogi siththa naadhan engal shankaram

shakthidhaasan ilaiyadhevan chithra kavidhai amirdham enru

uchchi mondhu mechchum rasigan engal shankaran



ராமசந்த்ர ராஜனாகி ஸ்யாம சுந்தர க்ருஷ்ணனான

விஜயலக்ஷ்மி தேவி மைந்தன் எங்கள் சங்கரம்

வஜ்ர தேக ப்ராப்தி ரஸ்து என்ற தந்தை ஆசியாலே

நித்ய தேகம் பெற்ற ஞானி எங்கள் சங்கரம்


அன்று மண்ணடி ராஜதானி பின்பு பெசன்ட் நகரம் வென்று

இன்று நீலாங்கரையும் ஆளும் எங்கள் சங்கரம்

கேளம்பாக்கம் நகர ஜோதி வெங்கலேரி மகர ஜோதி

ஆலங்காயம் தந்த ஜோதி எங்கள் சங்கரம்


ஆடுவார்கள் ஆடலாகி பாடுவார்கள் பாடலாகி

தேடுவார்க்கு தேடலான தெய்வம் சங்கரம்

தேகம் முழுதும் ஹ்ருதயமாகி தேச சேவை யாகம் செய்யும்

யோகராஜ த்யாகராஜன் எங்கள் சங்கரம்


சுத்த மதுர பக்ததாசர் முக்தராக யுக்தி கோறும்

சித்தயோகி சித்த நாதன் எங்கள் சங்கரம்

சக்திதாசன் இளையதேவன் சித்ர கவிதை அமிர்தம் என்று

உச்சி மோந்து மெச்சும் ரசிகன் எங்கள் சங்கரம்


 
 
 

Recent Posts

See All
Rajathi raja sri raja

Rajathi raja sri raja maarththaanda Sri Sivashankar bavani varugiraar dhevathi dhevarellaam thiruvadiyil siram vaiththu vananguginra...

 
 
 
Raja Rajanae

Raja rajanae rajathi rajanae raja gambeeranae vaa dheva dhevanae dhevaathi dhevanae dhivya swaroopanae vaa pari poorana karunakara...

 
 
 
Rajathi raja sri raja

Rajathi raja sri raja maarththaanda Sri Sivashankar bavani varugiraar dhevathi dhevarellaam thiruvadiyil siram vaiththu vananguginra...

 
 
 

Comentarios


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page