top of page

Neruppin mel

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 2 min read

Neruppin mel ee moikka mudiyuma - engal

nedumaalai alandhu vida mudiyuma

poruppillaa pechchu idharku udhavumaa - engal

pemmaan uyaram ummaal etta mudiyuma - Siva


thaduppu suvar illaadha aanmeegam - idhu

dharmaththile pirazhaadha aanmeegam

eduppar kai pillai illai aanmeegam

yendhum kaikku tharuvadhallo aanmeegam


appan paattan soththu alla aanmeegam

aanavaththin sigaram alla aanmeegam - idhu

kuppanodu suppan uyarum aanmeegam - yedhum

kurai kaana mudiyaadha aanmeegam


thavaththinaale vandhadhindha aanmeegam - nirkum

thalamum kodi punniyam tharum aanmeegam

sivaththin araththai petru vandha aanmeegam - idhu

sinamennum gunam marandha aanmeegam


oppuvamai illaadha aanmeegam

uyya vazhi kaatum ivar aanmeegam

pizhaippu thedi tharuginra aanmeegam - evarum

pirindhirukka iyalaadha aanmeegam


vedam yedhum poonaadha aanmeegam - ulaga

vetkaigalai kuraikkum ivar aanmeegam

vedha velvi nigazhthuginra aanmeegam - evarkkum

bedhamedhum kaattaadha aanmeegam


undi vasool illaadha aanmeegam

ulagamellaam thalai vanangum aanmeegam

thondu seyya purappatta aanmeegam - idhu

tholai thoora nokku konda aanmeegam


ilaignargalai onru koottum aanmeegam - avarai

irumbu manidhanaakki vidum aanmeegam

edhir kaala bharadhaththin aanmeegam - evarum

edhir nirka mudiyaadha aanmeegam


anbu ennum koorai konda aanmeegam

aadharavu karam neettum aanmeegam

vinnavarum viyakkinra aanmegam - engal

vendhan Sivashankaranin aanmeegam


நெருப்பின் மேல் ஈ மொய்க்க முடியுமா - எங்கள்

நெடுமாலை அளந்து விட முடியுமா

பொருப்பில்லா பேச்சு இதற்கு உதவுமா - எங்கள்

பெம்மான் உயரம் உம்மால் எட்ட முடியுமா - சிவ


தடுப்பு சுவர் இல்லாத ஆன்மீகம் - இது

தர்மத்திலே பிறழாத ஆன்மீகம்

எடுப்பார் கை பிள்ளை இல்லை ஆன்மீகம்

ஏந்தும் கைக்கு தருவதல்லோ ஆன்மீகம்


அப்பன் பாட்டன் சொத்து அல்ல ஆன்மீகம்

ஆணவத்தின் சிகரமல்ல ஆன்மீகம் - இது

குப்பனோடு சுப்பன் உயரும் ஆன்மீகம் - ஏதும்

குறை காண முடியாத ஆன்மீகம்


தவத்தினாலே வந்ததிந்த ஆன்மீகம் - நிற்கும்

தளமும் கோடி புண்ணியம் தரும் ஆன்மீகம்

சிவத்தின் அறத்தை பெற்று வந்த ஆன்மீகம் - இது

சினமென்னும் குணம் மறந்த ஆன்மீகம்


ஒப்புவமை இல்லாத ஆன்மீகம்

உய்ய வழி காட்டும் இவர் ஆன்மீகம்

பிழைப்பு தேடி தருகின்ற ஆன்மீகம் - எவரும்

பிரிந்திருக்க இயலாத ஆன்மீகம்


வேடமேதும் பூணாத ஆன்மீகம் - உலக

வேட்கைகளை குறைக்கும் இவர் ஆன்மீகம்

வேத வேள்வி நிகழ்த்துகின்ற ஆன்மீகம் - எவர்க்கும்

பேதமேதும் காட்டாத ஆன்மீகம்


உண்டி வசூல் இல்லாத ஆன்மீகம்

உலகமெல்லாம் தலை வணங்கும் ஆன்மீகம்

தொண்டு செய்ய புறப்பட்ட ஆன்மீகம் - இது

தொலை தூர நோக்கு கொண்ட ஆன்மீகம்


இளைஞர்களை ஒன்று கூட்டும் ஆன்மீகம் - அவரை

இரும்பு மனிதனாக்கி விடும் ஆன்மீகம்

எதிர்கால பாரதத்தின் ஆன்மீகம் - எவரும்

எதிர் நிற்க முடியாத ஆன்மீகம்


அன்பு என்னும் கூரை கொண்ட ஆன்மீகம்

ஆதரவுக் கரம் நீட்டும் ஆன்மீகம்

விண்ணவரும் வியக்கின்ற ஆன்மீகம் - எங்கள்

வேந்தன் சிவசங்கரனின் ஆன்மீகம்




 
 
 

Recent Posts

See All
Naadagam onru

Naadagam onru nadaththa vandhaay - adhil vedam ida emai therndheduththaay paadaganaa nee kural koduththaay - enai aada vaiththu angu nee...

 
 
 
Naadha vadivinale

Naadha vadivinale - Sivashankariye sanaadhaniye jagathkaaraniye modhaga priyan magizh mohanavalli saamagaana boshani subashini sathya...

 
 
 
Naan enru maraindhu

Naan enru maraindhu neeyaaguven - irai gnaaname naan undhan seyaaguven paalodu neer serndhaal paalaagume parane unnodinaindhaal param...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page