top of page

Nanri solla vendum

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Nanri solla vendum - unakku

nanri solla vendum

eththanai idargal vandhaalum emai

kaaththidum Shankara unakku - naan

nanri solla vendum


kaalaiyilum pagal maalaiyilum naan

nanri solla vendum

unnum podhum urangum podhum

nanri solla vendum

enniya ennam eedearum podhum

nanri solla vendum - adhai

enni enni en manam magizhndhidum podhum

nanri solla vendum


piraviyil uyarndha piravi thaan indha

manidha piravi thandha unakkum

nanri solla vendum

sariththiram padaikkum naayagaa undhan

arugil irukka vaiththaay adharkum

nanri solla vendum

ennai koduththu unnai adaiya

iyalumo enru thaviththa samayam

enakkulthaane neeyum irukkiraay

enbadhai unara vaiththaay

adharkum nanri solla vendum


நன்றி சொல்ல வேண்டும் - உனக்கு

நன்றி சொல்ல வேண்டும்

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்

எமை காத்திடும் சங்கரா உனக்கு நான்

நன்றி சொல்ல வேண்டும்


காலையிலும் பகல் மாலையிலும் நான்

நன்றி சொல்ல வேண்டும்

உண்ணும் போதும் உறங்கும் போதும்

நன்றி சொல்ல வேண்டும்

எண்ணிய எண்ணம் ஈடேறும் போதும்

நன்றி சொல்ல வேண்டும் அதை

எண்ணி எண்ணி என் மனம் மகிழ்ந்திடும் போதும்

நன்றி சொல்ல வேண்டும்


பிறவியில் உயர்ந்த பிறவிதான் இந்த

மனித பிறவி தந்த உனக்கும்

நன்றி சொல்ல வேண்டும்

சரித்திரம் படைக்கும் நாயகா உந்தன்

அருகில் இருக்க வைத்தாய் அதற்கும்

நன்றி சொல்ல வேண்டும்

என்னை கொடுத்து உன்னை அடைய

இயலுமோ என்று தவித்த சமயம்

எனக்குள்தானே நீயுமிருக்கிறாய்

என்பதை உணர வைத்தாய்

அதற்கும் நன்றி சொல்ல வேண்டும்


 
 
 

Recent Posts

See All
Naadagam onru

Naadagam onru nadaththa vandhaay - adhil vedam ida emai therndheduththaay paadaganaa nee kural koduththaay - enai aada vaiththu angu nee...

 
 
 
Naadha vadivinale

Naadha vadivinale - Sivashankariye sanaadhaniye jagathkaaraniye modhaga priyan magizh mohanavalli saamagaana boshani subashini sathya...

 
 
 
Naan enru maraindhu

Naan enru maraindhu neeyaaguven - irai gnaaname naan undhan seyaaguven paalodu neer serndhaal paalaagume parane unnodinaindhaal param...

 
 
 

Comentarios


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page