top of page

Gnaani enbadha

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Gnaani enbadha yogi enbadha

dhevan enbadha dheivam enbadha

manidhan enbadha punidhan enbadha

magan enbadha mahaan enbadha


annai enbadha thandhai enbadha

thannai thandhadhaal thalaivan enbadha

thavam enbadha dhanam enbadha

sivam enbadha sinam venradha


geetham enbadha nava needham enbadha - irai

thoodhan enbadha guru nadhan enbadha

kavignan enbadha kalaignan enbadha

valaignan enbadha unai valaithizhuthadha


anbu enbadha arul enbadha

arivu enbadha aatral enbadha

neelam enbadha kolam enbadha

seelam enbadha gnana paalam enbadha


thondan enbadha thozhan enbadha - neela

kandan enbadha maaya kannan enbadha

andam enbadha aagaayam enbadha

aanandham enbadha aadhaaram enbadha


vennai undadhaa mannai undadhaa

ennai undadhaa yezhulagum ninradha

dharmam enbadha dhayaalam enbadha - nara

simmam enbadha Sivashankar enbadha



ஞானி என்பதா யோகி என்பதா

தேவன் என்பதா தெய்வம் என்பதா

மனிதன் என்பதா புனிதன் என்பதா

மகன் என்பதா மகான் என்பதா


அன்னை என்பதா தந்தை என்பதா

தன்னை தந்ததால் தலைவன் என்பதா

தவம் என்பதா தனம் என்பதா

சிவம் என்பதா சினம் வென்றதா


கீதம் என்பதா நவ நீதம் என்பதா - இறை

தூதன் என்பதா குருநாதன் என்பதா

கவிஞன் என்பதா கலைஞன் என்பதா

வலைஞன் என்பதா உனை வளைத்திழுத்ததா


அன்பு என்பதா அருள் என்பதா

அறிவு என்பதா ஆற்றல் என்பதா

நீலம் என்பதா கோலம் என்பதா

சீலம் என்பதா ஞானப்பாலம் என்பதா


தொண்டன் என்பதா தோழன் என்பதா - நீல

கண்டன் என்பதா மாயக் கண்ணன் என்பதா

அண்டம் என்பதா ஆகாயம் என்பதா

ஆனந்தம் என்பதா ஆதாரம் என்பதா


வெண்ணை உண்டதா மண்ணை உண்டதா

என்னை உண்டதா ஏழுலகும் நின்றதா

தர்மம் என்பதா தயாளம் என்பதா - நர

சிம்மம் என்பதா சிவசங்கர் என்பதா



 
 
 

Recent Posts

See All
Gayathri Savithri

Audio: https://drive.google.com/file/d/1nD2c9LtHjI7GVVCZ2RS1Cqtr27-QsRl9/view?usp=sharing Gayathri Savithri Saraswathi Nee Karunagari...

 
 
 
Gadhi thara udan

Audio: https://drive.google.com/file/d/1U6U1twzdMV-y5khSt3GuK5rcW74HrA0c/view?usp=sharing Gadhi thara udan varum kazhalgalai udaiyaan...

 
 
 
Gandha parimala

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LL0TS4B4KCYf72HTr4QKEI09igQlA7St/view?usp=sharing Gandha parimala vaasanaiyil - unai kandu konden...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page