top of page

Thiruppathiyil kallaaga

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Thiruppathiyil kallaaga ninraan

mannadiyil sollaaga vandhaan

thirumalaiyil udal kondu ninraan

mannadiyil thannuyirai vaiththaan


vaendiyadhai thiruppadhiyil kaettaal

virumbiyadhai mannadiyil tharuvaan

poojaithanai thirumalaiyil seidhaal

prasaadham mannadiyil tharuvaan


thiruppadhiyil ivan vaenkata naadhan

mannadiyil Sivashankara dhevan

thirumalaiyil malai yaera vaiththaan

mannadiyil mannae thalam enraan


thiruppadhiyil undiyalai saerththaan

mannadiyil paabangal theerththaan

thirumalaiyil kadai kannaal paarththaan

mannadiyil karam kondanaiththaan


thiruppadhiyil namai kaakka vaiththan

mannadiyil edhir vandhu ninraan

thirumalaiyil maunamozhi kondaan

mannadiyil aravurai paganraan


thiruppadhiyil avan thenral kaatru

mannadiyil avanae arul ootru

thirumalaiyil pushkarani theerththam

mannadiyil avan vadivam theeyaam


malaiyappan enbadhavan naamam

malaiyappan theruvil ivan vaasam

sridhaeviyaal idhaya naesan

srinagar kshethra nivaasan


thiruppadhiyai kaattum kai kaatti - ini

mannadiyin dhisaithaane kaattum

thirumalaiyil saerum perungkoottam

mannadiyil kadal alaiyaay modhum


திருப்பதியில் கல்லாக நின்றான்

மண்ணடியில் சொல்லாக வந்தான்

திருமலையில் உடல் கொண்டு நின்றான்

மண்ணடியில் தன்னுயிரை வைத்தான்


வேண்டியதைத் திருப்பதியில் கேட்டால்

விரும்பியதை மண்ணடியில் தருவான்

பூசைதனைத் திருமலையில் செய்தால்

பிரசாதம் மண்ணடியில் தருவான்


திருப்பதியில் இவன் வேங்கட நாதன்

மண்ணடியில் சிவசங்கர தேவன்

திருமலையில் மலை ஏற வைத்தான்

மண்ணடியில் மண்ணே தலம் என்றான்


திருப்பதியில் உண்டியலைச் சேர்த்தான்

மண்ணடியில் பாபஙகள் தீர்த்தான்

திருமலையில் கடைக்கண்ணால் பார்த்தான்

மண்ணடியில் கரம் கொண்டணைத்தான்


திருப்பதியில் நமைக்காக்க வைத்தான்

மண்ணடியில் எதிர் வந்து நின்றான்

திருமலையில் மௌனமொழி கொண்டான்

மண்ணடையில் அறவுரை பகன்றான்


திருப்பதியில் அவன் தென்றல் காற்று

மண்ணடியில் அவனே அருள் ஊற்று

திருமலையில் புஷ்கரணி தீர்த்தம்

மண்ணடியில் அவன் வடிவம் தீயாம்


மலையப்பன் என்பதவன் நாமம்

மலையப்பன் தெருவில் இவன் வாசம்

ஸ்ரீதேவியாள் இதய நேசன்

ஸ்ரீநகர் க்ஷேத்ர நிவாஸன்


திருப்பதியைக் காட்டும் கைகாட்டி - இனி

மண்ணடியின் திசைதானே காட்டும்

திருமலையில் சேரும் பெருங்கூட்டம்

மண்ணடியில் கடல் அலையாய் மோதும்

 
 
 

Recent Posts

See All
Thaazhiyadhu kaikkola

Thaazhiyadhu kaikkola thaavi uri yaeri navaneedha madhu dhaan thirudi aazhi thanil yaedhum ariyaadhavanai pol urangum aravindhan chella...

 
 
 
Thondu kizhavanivan

Thondu kizhavanivan Shankaran - aanaal thondu seivadhil kumaran maa geethai sonna kannan - ivanukku madiyil thavazhum kuzhandhai gnaanam...

 
 
 
Thulli thulli aadi

Thulli thulli aadi varum pulli mayil velanivan valli dheiva yaanaiyudan vandhu varam tharugubavan thellu thamizh kavidhaiyadhan thaen...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page