top of page

Therku thenral

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Therku thenral veesumpodhu

dhegam thoduvadhu needhaane

themmaangai naan kaetkumpodhu

thaenaay inippadhu needhaane

Shankara Siva Shankara


pullin nuniyil paniththuli vizhundhaal

theriyum vaanam needhaane

pookkalin vaasam paesumpodhu

veesum narumanam needhaane

Shankara Siva Shankara


nenjai allum chandhiran varugaiyil

konjum vellichcham needhaane

neela kadalalai modhum podhu

sidharum neer thuli needhane

Shankara Siva Shankara


kaalai kadhiravan sutruvadhaal varum

kaala kanidham needhaane

kavidhai paada vaarththai eduththaal

kaanum arththam needhaane

Shankara Siva Shankara


pillai kanavil ennudan vandhu

paesiya dhevan needhaane

paesaa nilaiyil mudhumaiyin amaidhiyil

pirakkum dheivam needhaane


shankaram enbadhu needhaane

saasvatham enbadhu needhaane

saththiyam enbadhu needhaane

thaththuvam enbadhu needhaane

chathurmarai enbadhu needhaane

dharisanam enbadhu needhaane

saaththiram enbadhu needhaane

ksheththiram enbadhu needhaane


abayam enbadhu needhaane

ainkaram enbadhu needhaane

charanam enbadhu needhaane

saasthaa enbadhu needhaane

aishwaryam enbadhu needhaane

aanandha madhavan needhaane

needhaane adhu naan thaane

niththiya vasthu naam thaane

Shankara Siva Shankara



தெற்குத் தென்றல் வீசும்போது தேகம் தொடுவது நீதானே

தெம்மாங்கை நான் கேட்கும்போது தேனாய் இனிப்பது நீதானே


சங்கரா சிவ சங்கரா


புல்லின் நுனியில் பனித்துளி விழுந்தால் தெரியும் வானம் நீதானே

பூக்களின் வாசம் பேசும்போது வீசும் நற்மணம் நீதானே


சங்கரா சிவ சங்கரா


நெஞ்சை அள்ளும் சந்திரன் வருகையில் கொஞ்சும் வெளிச்சம் நீதானே

நீலக்கடலலை மோதும்போது சிதறும் நீர்த்துளி நீதானே


சங்கரா சிவ சங்கரா


காலைக் கதிரவன் சுற்றுவதால் வரும் காலக் கணிதம் நீதானே

கவிதை பாட வார்த்தை எடுத்தால் காணும் அர்த்தம் நீதானே


சங்கரா சிவ சங்கரா


பிள்ளைக் கனவில் என்னுடன் வந்து பேசிய தேவன் நீதானே

பேசா நிலையில் முதுமையின் அமைதியில் பிறக்கும் தெய்வம் நீதானே


சங்கரம் என்பது நீதானே

சாஸ்வதம் என்பது நீதானே

சத்தியம் என்பது நீதானே

தத்துவம் என்பது நீதானே

சதுர்மறை என்பது நீதானே

தரிசனம் என்பது நீதானே

சாத்திரம் என்பது நீதானே

க்ஷேத்திரம் என்பது நீதானே


அபயம் என்பது நீதானே

ஐங்கரம் என்பது நீதானே

சரணம் என்பது நீதானே

சாஸ்தா என்பது நீதானே

ஐஸ்வர்யம் என்பது நீதானே

ஆனந்த மாதவன் நீதானே

நீதானே அது நான்தானே

நித்திய வஸ்து நாம்தானே


சங்கரா சிவ சங்கரா


 
 
 

Recent Posts

See All
Thaazhiyadhu kaikkola

Thaazhiyadhu kaikkola thaavi uri yaeri navaneedha madhu dhaan thirudi aazhi thanil yaedhum ariyaadhavanai pol urangum aravindhan chella...

 
 
 
Thondu kizhavanivan

Thondu kizhavanivan Shankaran - aanaal thondu seivadhil kumaran maa geethai sonna kannan - ivanukku madiyil thavazhum kuzhandhai gnaanam...

 
 
 
Thulli thulli aadi

Thulli thulli aadi varum pulli mayil velanivan valli dheiva yaanaiyudan vandhu varam tharugubavan thellu thamizh kavidhaiyadhan thaen...

 
 
 

Komentarze


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page