top of page

Thaththi thaththi nadandhu

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Thaththi thaththi nadandhu varum chinna muruga - unai

thaavi vandhu anaiththidavo vanna muruga

bakthi seyyum vazhiyariyaen vel muruga - endha

baavanaiyil unai thozhuvaen maal maruga


malaimele koyil konda baala muruga - yera

malaippaay irukkudhadaa kola muruga

maalai katti vaiththaenadaa chella muruga

manamirangi vandhidadaa valla muruga


maan magalai manandhidavae vandha muruga - nee

mayajalam seidhadhenna endhan muruga

then thinai maa kondu vandhen appa muruga

thaedi vara vaikkaadheda suppaa muruga


appanai vaay poththa vaiththa saami muruga - andha

arpudhaththai innum konjam kaami muruga

theepporiyil udhirndhu vandha dheva muruga - unai

dhinam paniya arul gurunadha muruga


naaval pazham oodhi thinna vaiththa muruga - avvai

gnaana garvam adanga vaiththa chinna muruga

yezhaam padai veedu konda engal muruga - engal

yaekkamellaam theerkkum Sivashankar muruga


தத்தி தத்தி நடந்து வரும் சின்ன முருகா - உனைத்

தாவி வந்து அணைத்திடவோ வண்ண முருகா

பக்தி செய்யும் வழியறியேன் வேல் முருகா - எந்த

பாவனையில் உனைத் தொழுவேன் மால் மருகா


மலைமேலே கோயில் கொண்ட பால முருகா - ஏற

மலைப்பாய் இருக்குதடா கோல முருகா

மாலை கட்டி வைத்தேனடா செல்ல முருகா

மனமிரங்கி வந்திடடா வல்ல முருகா


மான்மகளை மணந்திடவே வந்த முருகா - நீ

மாயா ஜாலம் செய்ததென்ன எந்தன் முருகா

தேன் தினை மா கொண்டு வந்தேன் அப்பா முருகா

தேடி வர வைக்காதேடா சுப்பா முருகா


அப்பனை வாய் பொத்த வைத்த சாமி முருகா - அந்த

அற்புதத்தை இன்னும் கொஞ்சம் காமி முருகா

தீப்பொறியில் உதிர்ந்து வந்த தேவா முருகா - உனைத்

தினம் பணிய அருள் குரு நாதா முருகா


நாவல் பழம் ஊதித்தின்ன வைத்த முருகா - ஔவை

ஞான கர்வம் அடங்க வைத்த சின்ன முருகா

ஏழாம் படை வீடு கொண்ட எங்கள் முருகா - எங்கள்

ஏக்கமெல்லாம் தீர்க்கும் சிவசங்கர் முருகா

 
 
 

Recent Posts

See All
Thaazhiyadhu kaikkola

Thaazhiyadhu kaikkola thaavi uri yaeri navaneedha madhu dhaan thirudi aazhi thanil yaedhum ariyaadhavanai pol urangum aravindhan chella...

 
 
 
Thondu kizhavanivan

Thondu kizhavanivan Shankaran - aanaal thondu seivadhil kumaran maa geethai sonna kannan - ivanukku madiyil thavazhum kuzhandhai gnaanam...

 
 
 
Thulli thulli aadi

Thulli thulli aadi varum pulli mayil velanivan valli dheiva yaanaiyudan vandhu varam tharugubavan thellu thamizh kavidhaiyadhan thaen...

 
 
 

Opmerkingen


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page