top of page

Thanakku thanakku

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Thanakku thanakku ennum kazhugu - illai

enakku enakku ennum karaiyaan

unakku meedham idhil yaeadhu - idhai

unarndhu kolvaayo manidhaa

manakkum enru thailam poosi - pirar

madhikka pattaadai uduththi

suvaiththu kaliththu virundhundu

udalai paenuginra manidhaa - unnai


kanakkul kootti kazhiththu - oru

kaasum dharmam seigillaay - vaazhvu

kanakku vaiththaanae yamanum - idhai

kanamum ninaindhaayo manidhaa

sondham sutramena solli - unai

soozhndhu sugamadaindha paergal

vandha yamanidam unakkaay - thaan

varuvaenenbaarao manidhaa


udan eduththu nee sella

unnidam enna undu

kadan patta pillai pendu

kazhanru kolvaare manidhaa

thalangal senru vandhaayo

thavaththil siridhum aazhndhaayo

nalangal yaedhum vilaiththaayo - irai

naamam jabiththu vaazhndhaayo


saththiyam paesi vaazhndhaayo - viradha

paththiyangal irundhaayo - iraiyai

kaththi kadhari azhaiththaayo - avan

karunai vaendi ninraayo

irai arul onru thaanae - unnai

iniya sorgaththil saerkkum

parai kotti Sivashankar sonnaan - avan

padham patri uyarvaayae


தனக்கு தனக்கு என்னும் கழுகு - இல்லை

எனக்கு எனக்கு என்னும் கறையான்

உனக்கு மீதம் இதில் ஏது - இதை

உணர்ந்து கொள்வாயோ மனிதா

மணக்கும் என்று தைலம் பூசி - பிறர்

மதிக்கப் பட்டாடை உடுத்தி

சுவைத்துக் களித்து விருந்துண்டு

உடலைப் பேணுகின்ற மனிதா - உன்னை


கணக்குள் கூட்டிக் கழித்து - ஒரு

காசும் தர்மம் செய்கில்லாய் - வாழ்வுக்

கணக்கு வைத்தானே யமனும் - இதைக்

கணமும் நினைந்தாயோ மனிதா

சொந்தம் சுற்றமெனச் சொல்லி - உனைச்

சூழ்ந்து சுகமடைந்த பேர்கள்

வந்த யமனிடம் உனக்காய் - தான்

வருவேனென்பாரோ மனிதா


உடன் எடுத்து நீ செல்ல

உன்னிடம் என்ன உண்டு

கடன் பட்ட பிள்ளை பெண்டு

கழன்று கொள்வாரே மனிதா

தலங்கள் சென்று வந்தாயோ

தவத்தில் சிறிதும் ஆழ்ந்தாயோ

நலன்கள் ஏதும் விளைத்தாயோ - இறை

நாமம் ஜபித்து வாழ்ந்தாயோ


சத்தியம் பேசி வாழ்ந்தாயோ - விரத

பத்தியங்கள் இருந்தாயோ - இறையைக்

கத்திக் கதறி அழைத்தாயோ - அவன்

கருணை வேண்டி நின்றாயோ

இறை அருள் ஒன்று தானே - உன்னை

இனிய சொர்க்கத்தில் சேர்க்கும்

பறை கொட்டி சிவசங்கர் சொன்னான் - அவன்

பதம் பற்றி உயர்வாயே

 
 
 

Recent Posts

See All
Thaazhiyadhu kaikkola

Thaazhiyadhu kaikkola thaavi uri yaeri navaneedha madhu dhaan thirudi aazhi thanil yaedhum ariyaadhavanai pol urangum aravindhan chella...

 
 
 
Thondu kizhavanivan

Thondu kizhavanivan Shankaran - aanaal thondu seivadhil kumaran maa geethai sonna kannan - ivanukku madiyil thavazhum kuzhandhai gnaanam...

 
 
 
Thulli thulli aadi

Thulli thulli aadi varum pulli mayil velanivan valli dheiva yaanaiyudan vandhu varam tharugubavan thellu thamizh kavidhaiyadhan thaen...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page