top of page

Thaayaaga naan maaruvaen

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Thaayaaga naan maaruvaen

thaalaattum naan paaduvaen

kann moodi nee thoongu - Sivashankara


boologam yaavaiyum pooppola kaaththidum

ponnaana naal varum boopaalam paadidum

baba un paarvaiyaal baba un vaarththaiyaal

ulagam ini vizhiththum undhan padham panindhidum

poyyaana vaazhvil thonrum naesa paasa sondhangal

paavangal seyya thoondum kaama krodha ennangal

iththanai asuththamaana jenmam thaevaiyaa

aththanaiyum suththamakki ennai thaetraiyaa

iththanai naeramaa urakkam enmael ilaiya irakkam


anraada vaazhkkaiyil alaindhu thirindhuzhalgaiyil

paeraasai kondu naan pon porulai thaedinaen

kadamai ennum porvai kondu thaevaigalai theerthu kondu

thaevaiyinri dhaegam kondu dhaesaththil vaazhgiraen

sandhosham engu engu enru naanum thaedinaen

sandhaegaminri adhu needhaan enru theliginraen

iththanai asuththamaana jenmam thaevaiyaa

aththanaiyum suththamaakki ennai thaetraiyaa

iththanai naeramaa urakkam enmael illaiyaa irakkam

thuyil ezhundhu nee vaaraayo

thooyonae nee vaaraayo

yaezhai ennai kaaththarulvaay - Sivashankara



தாயாக நான் மாறுவேன்

தாலாட்டும் நான் பாடுவேன்

கண்மூடி நீ தூங்கு - சிவசங்கரா


பூலோகம் யாவையும் பூப்போல காத்திடும்

பொன்னான நாள் வரும் பூபாளம் பாடிடும்

பாபா உன் பார்வையால் பாபா உன் வார்த்தையால்

உலகம் இனி விழித்திடும் உந்தன் பதம் பணிந்திடும்

பொய்யான வாழ்வில் தோன்றும் நேச பாச சொந்தங்கள்

பாவங்கள் செய்ய தூண்டும் காம க்ரோத எண்ணங்கள்

இத்தனை அசுத்தமான ஜென்மம் தேவையா

அத்தனையும் சுத்தமாக்கி என்னை தேற்றையா

இத்தனை நேரமா உறக்கம் என்மேல் இல்லையா இறக்கம்


அன்றாட வாழ்க்கையில் அலைந்து திரிந்துழல்கையில்

பேராசை கொண்டு நான் பொன் பொருளை தேடினேன்

கடமை என்னும் போர்வை கொண்டு தேவைகளை தீர்த்துக் கொண்டு

தேவையின்றி தேகம் கொண்டு தேசத்தில் வாழ்கிறேன்

சந்தோஷம் எங்கு எங்கு என்று நானும் தேடினேன்

சந்தேகமின்றி அது நீதான் என்று தெளிகின்றேன்

இத்தனை அசுத்தமான ஜென்மம் தேவையா

அத்தனையும் சுத்தமாக்கி என்னை தேற்றையா

இத்தனை நேரமா உறக்கம் என்மேல் இல்லையா இறக்கம்


துயில் எழுந்து நீ வாராயோ

தூயோனே நீ வாராயோ

ஏழை என்னை காத்தருள்வாய் - சிவசங்கரா

 
 
 

Recent Posts

See All
Thaazhiyadhu kaikkola

Thaazhiyadhu kaikkola thaavi uri yaeri navaneedha madhu dhaan thirudi aazhi thanil yaedhum ariyaadhavanai pol urangum aravindhan chella...

 
 
 
Thondu kizhavanivan

Thondu kizhavanivan Shankaran - aanaal thondu seivadhil kumaran maa geethai sonna kannan - ivanukku madiyil thavazhum kuzhandhai gnaanam...

 
 
 
Thulli thulli aadi

Thulli thulli aadi varum pulli mayil velanivan valli dheiva yaanaiyudan vandhu varam tharugubavan thellu thamizh kavidhaiyadhan thaen...

 
 
 

Commentaires


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page