top of page

Thaandi vidalaam

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Updated: Apr 18, 2021

Thaandi vidalaam kadal thaandi vidalaam Bhaaramatra bavakkadalai thaandi vidalaam saaramatra samsaarakkadal thaandi vidalaam aasai ennum baarakkappalil yaerakkoodaadhu


raman nalla oadakkaaran oadi pidiyungal

kannan nalla kappalkaaran kandu pidiyungal

paandurangan padagukkaaran paarthu pidiyungal

paerai sonnaal podhum kooli kaetkavae maattaan


rama rama enru solli thaandi vidalaam

kanna kanna enru solli thaandi vidalaam

paanduranga enru solli thaandi vidalaam

sharanam aiyappa enrae thandi vidalaam


alla alla enru solli thaandi vidalaam

yesu yesu enru solli thaandi vidalaam

budhdha budhdha enru solli thaandi vidalaam

baba baba enru solli thaandi vidalaam


Siva Siva enru solli thaandi vidalaam

Shankara Shankara enru solli thaandi vidalaam

Sivashankara enru solli thaandi vidalaam

anbai vaiththaal podhum enrum kai vidavae maattaan -Shankaran


தாண்டி விடலாம் கடல் தாண்டி விடலாம்

பாவமற்ற பவக்கடலை தாண்டி விடலாம்

சாரமற்ற சம்சாரக்கடல் தாண்டி விடலாம்

ஆசை என்னும் பாரக் கப்பலில் ஏறக்கூடாது


ராமன் நல்ல ஓடக்காரன் ஓடிப் பிடியுங்கள்

கண்ணன் நல்ல கப்பல்காரன் கண்டு பிடியுங்கள்

பாண்டுரங்கன் படகுக்காரன் பார்த்துப் பிடியுங்கள்

பேரைச் சொன்னால் போதும் கூலி கேட்கவே மாட்டான்


ராமா ராமா என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்

கண்ணா கண்ணா என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்

பாண்டுரங்கா என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்

சரணம் ஐயப்பா என்றே தாண்டி விடலாம்


அல்லா அல்லா என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்

ஏசு ஏசு என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்

புத்தா புத்தா என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்

பாபா பாபா என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்


சிவா சிவா என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்

சங்கரா சங்கரா என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்

சிவசங்கரா என்று சொல்லி தாண்டி விடலாம்

அன்பை வைத்தால் போதும் என்றும் கைவிடவே மாட்டான்




 
 
 

Recent Posts

See All
Thaazhiyadhu kaikkola

Thaazhiyadhu kaikkola thaavi uri yaeri navaneedha madhu dhaan thirudi aazhi thanil yaedhum ariyaadhavanai pol urangum aravindhan chella...

 
 
 
Thondu kizhavanivan

Thondu kizhavanivan Shankaran - aanaal thondu seivadhil kumaran maa geethai sonna kannan - ivanukku madiyil thavazhum kuzhandhai gnaanam...

 
 
 
Thulli thulli aadi

Thulli thulli aadi varum pulli mayil velanivan valli dheiva yaanaiyudan vandhu varam tharugubavan thellu thamizh kavidhaiyadhan thaen...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page