top of page

Sorgam enakkedharku

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Sorgam enakkedharku - nee endhan

pakkam irukkaiyilae

motchamum ini edharku - undhan

kadaatcham kidaikkaiyilae


varkkamellam adimai konda

vaanavanae Shankara - un

vaazhthugal enakkirukka

en vaazhvu un kaiyirukka


kangalai moodi ninraal - ullae un

kaatchidhaan varugudhappaa

karuththai kuviththu vittaal - un nagaippu

kaadhilae kaekudhappaa

kaalai pidiththu vittaal - ennai thoda

kolgalum anjudhappaa

karunai kadal unnilae - yezhu jenma

paabam karaindhadhappaa


nashtam enakku illai - yedhum

kashtam iniyum vandhaal

naadagam eedhillai - naanaedhum

vaedangal podavillai

sanjalam vandhaalum - ini undhan

sharanangal viduvadhillai

saaththiram sagunangalum - ini endhan

goththiraththil illai


சொர்க்கம் எனக்கெதற்கு - நீ எந்தன்

பக்கம் இருக்கையிலே

மோட்சமும் இனி எதற்கு - உந்தன்

கடாட்சம் கிடைக்கையிலே


வர்க்கமெல்லாம் அடிமை கொண்ட

வானவனே சங்கரா - உன்

வாழ்த்துக்கள் எனக்கிருக்க

என் வாழ்வு உன் கையிருக்க


கண்களை மூடி நின்றால் - உள்ளே உன்

காட்சிதான் வருகுதப்பா

கருத்தைக் குவித்து விட்டால் உன் நகைப்பு

காதிலே கேட்குதப்பா

காலைப்பிடித்து விட்டால் என்னைத் தொட

கோள்களும் அஞ்சுதப்பா

கருணைக்கடல் உன்னிலே ஏழு ஜென்ம

பாபம் கரைந்ததப்பா


நஷ்டம் எனக்கு இல்லை ஏதும்

கஷ்டம் இனியும் வந்தால்

நாடகம் ஈதில்லை நானேதும்

வேடங்கள் போடவில்லை

சஞ்சலம் வந்தாலும் இனி உந்தன்

சரணங்கள் விடுவதில்லை

சாத்திரம் சகுனங்களும் இனி எந்தன்

கோத்திரத்தில் இல்லை



 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page