top of page

Sondham enraal

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Sondham enraal Sivashankaramthaan

sorgamenraalae samratchanathaan

endha oor yaaro nee yaedhu madham

enru kaetkaadha paeranbaalaethaan

sindhaiyil gnaanam vidhaippavanthaan

seerthiruththi kalai eduppavanthaan

nalla kandu mudhal seibavanthaan - naam

naalum uyara uzhaippavanthaan


maayaiyilum nammai thalliduvaan

mana urudhi kandaal alliduvaan

theedhugal yaavum odhukkiduvaan

dheiva chilaiyaay sedhukkiduvaan

annaiyaay anbai pozhindhiduvaan

thandhaiyin kandippum seidhiduvaan

guruvaay mei gnaanam aliththiduvaan

kula dheivamaagiyae kaaththiduvaan


bandham namakkullae undu enbaan

baakki saakki thara azhaiththaen enbaan

sharanam enraal manam irangiduvaan

samratchanam seyya mundhiduvaan

annadhaadhaa enraal ivanaethaan

atchaya paaththira latchananthaan

enna vaendumenru kaetpavanthaan

yaedhai kaettaalum tharubavanthaan


paanjanya oli ezhuppiduvaan

bakthar koottaththai azhaiththiduvaan

vaanjaiyodu saerththu anaiththiduvaan

vandhu vittaay padham thandhaen enbaan

vandha vinaigal ozhippavanthaan

varu vidhippayanum thaduppavanthaan

nandha kumaaran hari ivanthaan

nadamidum sivan enbaan ivanaethaan



சொந்தம் என்றால் சிவசங்கரம் தான்

சொர்க்கமென்றாலே சம்ரட்சணா தான்

எந்த ஊர் யாரோ நீ ஏது மதம்

என்று கேட்காத பேரன்பாலே தான்

சிந்தையில் ஞானம் விதைப்பவன் தான்

சீர்திருத்திக் களை யெடுப்பவன் தான்

நல்ல கண்டு முதல் செய்பவன் தான் - நாம்

நாளும் உயர உழைப்பவன் தான்


மாயையிலும் நம்மைத் தள்ளிடுவான்

மன உறுதி கண்டால் அள்ளிடுவான்

தீதுகள் யாவும் ஒதுக்கிடுவான்

தெய்வச் சிலையாய்ச் செதுக்கிடுவான்

அன்னையாய் அன்பைப் பொழிந்திடுவான்

தந்தையின் கண்டிப்பும் செய்திடுவான்

குருவாய் மெய்ஞானம் அளித்திடுவான்

குலதெய்வமாகியே காத்திடுவான்


பந்தம் நமக்குள்ளே உண்டு என்பான்

பாக்கி சாக்கி தர அழைத்தேன் என்பான்

சரணம் என்றால் மனம் இரங்கிடுவான்

சம்ரட்சணம் செய்ய முந்திடுவான்

அன்னதாதா என்றால் இவனேதான்

அட்சய பாத்திர லட்சணன் தான்

என்ன வேண்டுமென்று கேட்பவன் தான்

ஏதைக் கேட்டாலும் தருபவன் தான்


பாஞ்சஜன்ய ஒலி எழுப்பிடுவான்

பக்தர் கூட்டத்தை அழைத்திடுவான்

வாஞ்சையொடு சேர்த்து அணைத்திடுவான்

வந்து விட்டாய் பதம் தந்தேன் என்பான்

வந்த வினைகள் ஒழிப்பவன் தான்

வரு விதிப்பயனும் தடுப்பவன் தான்

நந்த குமாரன் ஹரி இவன் தான்

நடமிடும் சிவன் என்பான் இவனே தான்


 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

Commentaires


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page