top of page

Sollazhagu vella thamizh

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Sollazhagu vella thamizh

tholazhagu gnaana thamizh

ullazhagu pillai thamizh

uyirazhago sanga thamizh babavae - ini

needhaanae ulaga makkalin sangeetham


kodi mahaan chella pilla

gopuram pol osandha pilla

oorukkae ozhakkum pilla

unnaippola yaarumilla babavae - ini

needhaane ulaga makkalin sandhosham


jaathi madha baedham illa

thandhirangal seivadhillla

edhirkkum manidharaaiyum

edhiri ena ninaippadhilla babavae - ini

needhaane ulaga makkalin sangeetham


niththiya homamundu

neththi kannil yogam undu

chiththaththai nin paal vaiththaal

jagam pugazhum gnaana undu babavae - ini

needhaane ulaga makkalin sandhosham


ullooril ninraalenna

ulagamellaam senraalenna

ulloora onna nenachchaa

oru pozhudhum thunbamillae babavae - ini

needhaanae ulaga makkalin sangeetham



சொல்லழகு வெல்லத்தமிழ்

தோளழகு ஞானத்தமிழ்

உள்ளழகு பிள்ளைத்தமிழ்

உயிரழகோ சங்கத்தமிழ் பாபாவே - இனி

நீதானே உலக மக்களின் சங்கீதம்


கோடி மகான் செல்லப்பிள்ள

கோபுரம்போல் ஒசந்த பிள்ள

ஊருக்கே ஒழைக்கும் பிள்ள

உன்னைப்போல யாருமில்ல பாபாவே - இனி

நீதானே உலக மக்களின் சந்தோஷம்


ஜாதி மத பேதம் இல்ல

தந்திரங்கள் செய்வதில்ல

எதிர்க்கும் மனிதரையும்

எதிரி என நினைப்பதில்ல பாபாவே - இனி

நீதானே உலக மக்களின் சங்கீதம்


நித்திய ஹோமம உண்டு

நெத்திக் கண்ணில் யோகம் உண்டு

சித்தத்தை நின் பால் வைத்தால்

ஜகம் புகழும் ஞானம் உண்டு பாபாவே - இனி

நீதானே உலக மக்களின் சந்தோஷம்


உள்ளூரில் நின்றாலென்ன

உலகமெல்லாம் சென்றாலென்ன

உள்ளூர ஒன்ன நெனச்சா

ஒரு பொழுதும் துன்பமில்லே பாபாவே - இனி

நீதானே உலக மக்களின் சங்கீதம்

 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page