top of page

Siva shankaranin pugazh

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 2 min read

Siva shankaranin pugazh paaduvom - ivan

tharani vandha vedha swaroopam

angamellaam urugi paaduvom - ivan

aananthaththin naadha swaroopam


arjunarkku baaradhaththil geethai sonnavan

paeraasaigalai vaerarukka avadhariththavan

garjanaigal seyyum podhu singamaanavan - nam

kaigal thottu thazhuvum podhu thangamaanavan


nambi vandha anaivaraiyum kaadhalippavan - thannai

nambidaadha nabargalukkum vaazhththu solbavan

kumbiduvor nenjamellaam kudiyiruppavan - endha

kombanukkum komban ingu kooththadippavan


indhu muslim baedhamatra anbu rajjiyam - ivan

yaerpaduththa virumbuginra gnaana rajjiyam

endha jaathi endha naadu kaelvigal illai - un

idhayam mattum ingu kodu tholvigal illai


sondha bandham kudumbam vittu veliyil vandhavan - ulagai

sondha bandhamaaki konda jothiyaanavan

andham aadhi yaedhumatra inba saagaram - ivandhaan

aanma ulagin adhi uyarndha raaja gopuram


anbu poondu ulaganaiththum aattuvippavan - ivan

adhattuginra vaarththaikkullum anbu vaippavan

inba thunba kaatchigalai maatra vallavan - idhanaal

iraivanenru potri paadum thagudhi petravan


aadal paadal vallavare oadi vaarungal - ivan

abinayangal kaattuginra azhagai paarungal

paambanai mael thuyilvadhellam yoga niththirai - ingu

paraman kaattum abinayangal gnaana muththirai


viviliyaththin porul vilakkam ingu kaetkalaam - thiru

vaenkadaththin suprabaadham ingu paadalaam

sabari naadhan gosham kooda ingu podalaam - endha

sannidhikkum uriyavanai ingu kaanalaam


kaanal neeril meen pidikka valai virikkirom - verum

kaadharundha oosi vaanga kappal virkirom

eesanenrum yaesuvenrum ivanai nambuvom - naam

ivanidaththil nammai vitru ivanai vaanguvom


சிவசங்கரனின் புகழ் பாடுவோம் - இவன்

தரணி வந்த வேத சொரூபம்

அங்கமெல்லாம் உருகிப் பாடுவோம் - இவன்

ஆனந்தத்தின் நாத சொரூபம்


அர்ஜுனர்க்கு பாரதத்தில் கீதை சொன்னவன்

பேராசைகளை வேரறுக்க அவதரித்தவன்

கர்ஜனைகள் செய்யும் போது சிங்கமானவன் - நம்

கைகள் தொட்டு தழுவும் போது தங்கமானவன்


நம்பி வந்த அனைவரையும் காதலிப்பவன் - தன்னை

நம்பிடாத நபர்களுக்கும் வாழ்த்து சொல்பவன்

கும்பிடுவோர் நெஞ்சமெல்லாம் குடியிருப்பவன் - எந்த

கொம்பனுக்கும் கொம்பன் இங்கு கூத்தடிப்பவன்


இந்து முஸ்லீம் பேதமற்ற அன்பு ராஜ்ஜியம் - இவன்

ஏற்படுத்த விரும்புகின்ற ஞான ராஜ்ஜியம்

எந்த ஜாதி எந்த நாடு கேள்விகள் இல்லை - உன்

இதயம் மட்டும் இங்கு கொடு தோல்விகள் இல்லை


சொந்த பந்தம் குடும்பம் விட்டு வெளியில் வந்தவன் - உலகை

சொந்த பந்தமாக்கிக் கொண்ட ஜோதியானவன்

அந்தம் ஆதி ஏதுமற்ற இன்ப சாகரம் - இவன்தான்

ஆன்ம உலகின் அதி உயர்ந்த ராஜ கோபுரம்


அன்பு பூண்டு உலகனைத்தும் ஆட்டுவிப்பவன் - இவன்

அதட்டுகின்ற வார்த்தைக்குள்ளும் அன்பு வைப்பவன்

இன்ப துன்ப காட்சிகளை மாற்ற வல்லவன் - இதனால்

இறைவனென்று போற்றி பாடும் தகுதி பெற்றவன்


ஆடல் பாடல் வல்லவரே ஓடி வாருங்கள் - இவன்

அபிநயங்கள் காட்டுகின்ற அழகை பாருங்கள்

பாம்பணை மேல் துயில்வதெல்லாம் யோக நித்திரை - இங்கு

பரமன் காட்டும் அபிநயங்கள் ஞான முத்திரை


விவிலியத்தின் பொருள் விளக்கம் இங்கு கேட்கலாம் - திரு

வேங்கடத்தின் சுப்ரபாதம் இங்கு பாடலாம்

சபரிநாதன் கோஷம் கூட இங்கு போடலாம் - எந்த

சந்நிதிக்கும் உரியவனை இங்கு காணலாம்


கானல் நீரில் மீன்பிடிக்க வலை விரிக்கிறோம் - வெறும்

காதறுந்த ஊசி வாங்க கப்பல் விற்கிறோம்

ஈசனென்றும் யேசுவென்றும் இவனை நம்புவோம் - நாம்

இவனிடத்தில் நம்மை விற்று இவனை வாங்குவோம்

 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

Comentarios


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page