top of page

Sidhdha sudhdhi ullavanae

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Sidhdha sudhdhi ullavanae siththayogi - sarva

sidhdhigalum petravanae siththayogi

sinam ennum gunam marandhaan siththayogi - engal

Sivashankar babavanro siththayogi

mukthi thara vallavane siththayogi

mukkaalamum unarvaan siththayogi

saththiyam thavaraadhaan siththayogi - suththa

sanmaarkkam kandavanae siththayogi


pulangalai aalbavanae siththayogi - ulaga

nalan onre peniduvaan siththayogi

palan yedhum edhirpaaraan siththayogi - thava

payanai pirarkkalipaan siththayogi

karma vinai theerpaan siththayogi -vidhi

kanakkaiyum maatra vallan siththayogi

dharmam pirazhaadhaan siththayogi

thalaivanaay namai aalvaan siththayogi


rogangal pokkiduvaan siththayogi - yega

bogamaay vaazvalipaan siththayogi

sogamellaam kalaivaan siththayogi - iniya

sorkkam padaikka vallaan siththayogi

latchiya nokkudaiyaan siththayogi

ratchanam thara vallaan siththayogi

karam patri namai kaappaan siththayogi - engal

kadavul mamavae andha siththayogi




சித்த சுத்தி உள்ளவனே சித்தயோகி - சர்வ

சித்திகளும் பெற்றவனே சித்தயோகி

சினம் என்னும் குணம் மறந்தான் சித்தயோகி - எங்கள்

சிவசங்கர் பாபாவன்றோ சித்தயோகி

முக்தி தர வல்லவனே சித்தயோகி

முக்காலமும் உணர்வான் சித்தயோகி

சத்தியம் தவறாதான் சித்தயோகி - சுத்த

சன்மார்க்கம் கண்டவனே சித்தயோகி


புலன்களை ஆள்பவனே சித்தயோகி - உலக

நலன் ஒன்றே பேணிடுவான் சித்தயோகி

பலன் ஏதும் எதிர்பாரான் சித்தயோகி - தவ

பயனைப் பிறர்க்களிப்பான் சித்தயோகி

கர்ம வினை தீர்ப்பான் சித்தயோகி - விதி

கணக்கையும் மாற்ற வல்லான் சித்தயோகி

தர்மம் பிறழாதான் சித்தயோகி

தலைவனாய் நமை ஆள்வான் சித்தயோகி


ரோகங்கள் போக்கிடுவான் சித்தயோகி - ஏக

போகமாய் வாழ்வளிப்பான் சித்தயோகி

சோகமெல்லாம் களைவான் சித்தயோகி - இனிய

சொர்க்கம் படைக்க வல்லான் சித்தயோகி

லட்சிய நோக்குடையான் சித்தயோகி

ரட்சணம் தர வல்லான் சித்தயோகி

கரம் பற்றி நமைக் காப்பான் சித்தயோகி - எங்கள்

கடவுள் மாமாவே அந்த சித்தயோகி

 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

Comentarios


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page