top of page

Shankaranin vaazhkkai oru

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Shankaranin vaazhkkai oru thirandha puththagam

sargunangalaal niraindha ariya inippagam

evaridamum kaiyaendhaa gunamae muththirai

yaeka chakraathipathi arulae sarkkarai


anbargalai thottu thazhuvum iniya thozhamai

aadhaara guru ivanin anbu aalugai

maandhargalin kuraigalellaam kaetkum porumai

mahaan ivar vaazhkkai nerigal eththanai semmai


vaedangal edhuvumillaa unmai thaththuvam

vetriyaiyae edhilum kaanum ivan magaththuvam

yaaga boomi namakku thandha punya chariththiram

yaar nenjum ezhudhi vaikkum anbu chiththiram


aandavanai edhilum kaanum arum perum thavam

aanandham thannil midhakkkum eliya sivam

thaandavangal aadum kaalgal eththanai vaegam

thaan yaerkkum karmaavaal thalaraa dhaegam


guruvaana murugan thandhatheththanai arivu

kulavu thamizh paechchilellaam thaththuva serivu

nambiyivan seidhadhellaam poorva poojanai

naa nilaththai uyarththudhalae naalum yosanai


சங்கரனின் வாழ்க்கை ஒரு திறந்த புத்தகம்

சற்குணங்களால் நிறைந்த அரிய இனிப்பகம்

எவரிடமும் கையேந்தா குணமே முத்திரை

ஏக சக்ராதிபதி அருளே சர்க்கரை


அன்பர்களைத் தொட்டுத் தழுவும் இனிய தோழமை

ஆதார குரு இவனின் அன்பு ஆளுகை

மாந்தர்களின் குறைகளெல்லாம் கேட்கும் பொறுமை

மகான் இவர் வாழ்க்கை நெறிகள் எத்தனை செம்மை


வேடங்கள் எதுவுமில்லா உண்மைத் தத்துவம்

வெற்றியையே எதிலும் காணும் இவன் மகத்துவம்

யாக பூமி நமக்குத் தந்த புண்ய சரித்திரம்

யார் நெஞ்சும் எழுதி வைக்கும் அன்புச் சித்திரம்


ஆண்டவனை எதிலும் காணும் அரும் பெரும் தவம்

ஆனந்தம் தன்னில் மிதக்கும் எளிய சிவம்

தாண்டவங்கள் ஆடும் கால்கள் எத்தனை வேகம்

தான் ஏற்கும் கர்மாவால் தளரா தேகம்


குருவான முருகன் தந்ததெத்தனை அறிவு

குலவு தமிழ்ப் பேச்சிலெல்லாம் தத்துவச் செறிவு

நம்பியிவன் செய்ததெல்லாம் பூர்வ பூசனை

நாநிலத்தை உயர்த்துதலே நாளும் யோசனை


 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page