top of page

Shankaran naamamae

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Shankaran naamamae dhinamum naam kooravae

manadhilae inba thaenoorum

un mugam kaanavae en manam yengudhae

viraindhu nee arula vaaraayo


ullam kollai ponadhae Siva Sivaa

anbu mayamaanadhae Siva Sivaa

ullam kollai ponadhae Sivane Shankarane


yezhaayiram aandil oru muraidhaan

undhan dharisanam naan kandaen

manadhil eththanai aasaigal

ariyaayaa nee ariyaayaa

thaamarai un mugam kaanaththaan

vandugal naangal varuvom - un

anbai thaenaaga undu vittu

madhi mayangidhaan vizhuginrom



varandu kidakkum indha boomikku - anbu

neerum ootra nee vandhaaye

manangalellaam valam petridavae

seidhaayae sevai seidhaayae

undhan sevai seyya naangalumdhaan

vandhu nirkirom edhiril - un

paarvai engalmel pattavudan

paavam theerndhudhaan magizhuvom


சங்கரன் நாமமே தினமும் நாம் கூறவே

மனதிலே இன்பத் தேனூறும்

உன் முகம் காணவே என் மனம் ஏங்குதே

விரைந்து நீ அருள வாராயோ


உள்ளம் கொள்ளை போனதே சிவ சிவா

அன்பு மயமானதே சிவ சிவா

உள்ளம் கொள்ளை போனதே சிவனே சங்கரனே


ஏழாயிரம் ஆண்டில் ஒரு முறைதான்

உந்தன் தரிசனம் நான் கண்டேன்

மனதில் எத்தனை ஆசைகள்

அறியாயா நீ அறியாயா

தாமரை உன் முகம் காணத்தான்

வண்டுகள் நாங்கள் வருவோம் - உன்

அன்பைத் தேனாக உண்டு விட்டு

மதி மயங்கிதான் விழுகின்றோம்


வரண்டு கிடக்கும் இந்த பூமிக்கு - அன்பு

நீரும் ஊற்ற நீ வந்தாயே

மனங்களெல்லாம் வளம் பெற்றிடவே

செய்தாயே சேவை செய்தாயே

உந்தன் சேவை செய்ய நாங்களும்தான்

வந்து நிற்கிறோம் எதிரில் - உன்

பார்வை எங்கள்மேல் பட்டவுடன்

பாவம் தீர்ந்துதான் மகிழுவோம்

 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page