Shankara Sivashankara
- SamratchanaLyrics
- Feb 18, 2019
- 2 min read
Updated: Nov 11, 2020
Shankaraa Sivashankaraa
Karunai purindharul karunakaraa
Nin charan panindhom sarveshwaraa
Nin charan panindhom sarveshwaraa
Endha neramum nin pugazhthanai paada
Sandhangal arulvaai jagadheeshwaraa
Paattisaikkum emmai kootti vaiththey engal
Kurai theerkka varuvaaye parameshvaraa
Kurai theerkka vandhaaye parameshvaraa
Hariyum neeye haranum neeye
Ayan hari harane lokeshwaraa
Aatti vaikkum neeye aada vaiththey emmai
Aatkolla varuvaaye abayankaraa
Aatkolla vandhaaye abayankaraa
Charanadaindhorgalai abayakaram kaatti
Aishwaryam koduppaai visveshwaraa
Saasvathamaai nindru motchamum koduppaai
Sarvamum neeye Sivashankaraa
Sarvamum neeye Sivashankaraa
Charanam neeye Sivashankaraa
Abayam neeye Sivashankaraa
Aishwaryam neeye Sivashankaraa
Sarvamum neeye Sivashankaraa
Sathyamum neeye Sivashankaraa
Saasvatham neeye Sivashankaraa
Shankaraa Sivashankaraa
சங்கரா சிவசங்கரா
கருணை புரிந்தருள் கருணாகரா
நின் சரண் பணிந்தோம் சர்வேஷ்வரா
எந்த நேரமும் நின் புகழ்தனைப் பாட
சந்தங்கள் அருள்வாய் ஜகதீஷ்வரா
பாட்டிசைக்கும் எம்மை கூட்டிவைத்தே எங்கள்
குறை தீர்க்க வருவாயே பரமேஷ்வரா
குறை தீர்க்க வந்தாயே பரமேஷ்வரா
ஹரியும் நீயே ஹரனும் நீயே
அயன் ஹரி ஹரனே லோகேஷ்வரா
ஆட்டி வைக்கும் நீயே ஆடவைத்தே எம்மை
ஆட்கொள்ள வருவாயே அபயங்கரா
ஆட்கொள்ள வந்தாயே அபயங்கரா
சரணடைந்தோர்களை அபயகரம் காட்டி
ஐஷ்வர்யம் கொடுப்பாய் விஸ்வேஷ்வரா
சாஸ்வதமாய் நின்று மோட்சமும் கொடுப்பாய்
சர்வமும் நீயே சிவசங்கரா
சர்வமும் நீயே சிவசங்கரா
சரணம் நீயே சிவசங்கரா
அபயம் நீயே சிவசங்கரா
ஐஷ்வர்யம் நீயே சிவசங்கரா
சர்வமும் நீயே சிவசங்கரா
சத்யமும் நீயே சிவசங்கரா
சாஸ்வதம் நீயே சிவசங்கரா
சங்கரா சிவசங்கரா
Meaning:
சங்கரா சிவசங்கரா
(Shankaraa Sivashankaraa)
Sankara Sivasankara
கருணை புரிந்தருள் கருணாகரா
(Karunai purindharul karunakaraa)
Kindly shower mercy O Compassionate Lord
நின் சரண் பணிந்தோம் சர்வேஷ்வரா
(Nin charan panindhom sarveshwaraa)
We bow at Your Feet O God of Gods
எந்த நேரமும் நின் புகழ்தனைப் பாட
(Endha neramum nin pugazhthanai paada)
To sing Your praises all the time
சந்தங்கள் அருள்வாய் ஜகதீஷ்வரா
(Sandhangal arulvaai jagadheeshwaraa)
Kindly provide with lyrics O Lord of the Universe
பாட்டிசைக்கும் எம்மை கூட்டிவைத்தே எங்கள்
(Paattisaikkum emmai kootti vaiththey engal)
By bringing us the singers together
குறை தீர்க்க வருவாயே பரமேஷ்வரா
(Kurai theerkka varuvaaye parameshvaraa)
Kindly come to end our sufferings , O Ultimate Lord
குறை தீர்க்க வந்தாயே பரமேஷ்வரா
(Kurai theerkka vandhaaye parameshvaraa)
You have come to end our suffering, O Ultimate Lord
ஹரியும் நீயே ஹரனும் நீயே
(Hariyum neeye haranum neeye)
You are Vishnu and Shiva
அயன் ஹரி ஹரனே லோகேஷ்வரா
(Ayan hari harane lokeshwaraa)
Brahma Vishnu and Shiva, O Lord of the worlds
ஆட்டி வைக்கும் நீயே ஆடவைத்தே எம்மை
(Aatti vaikkum neeye aada vaiththey emmai)
You direct our lives and make us enact in it
ஆட்கொள்ள வருவாயே அபயங்கரா
(Aatkolla varuvaaye abayankaraa)
Please come and enslave us, O Saviour
ஆட்கொள்ள வந்தாயே அபயங்கரா
(Aatkolla vandhaaye abayankaraa)
You have come to enslave us, O Saviour
சரணடைந்தோர்களை அபயகரம் காட்டி
(Charanadaindhorgalai abayakaram kaatti)
By showing Your protecting Hands to those who surrender
ஐஷ்வர்யம் கொடுப்பாய் விஸ்வேஷ்வரா
(Aishwaryam koduppaai visveshwaraa)
You grant prosperity, O Lord of Universe
சாஸ்வதமாய் நின்று மோட்சமும் கொடுப்பாய்
(Saasvathamaai nindru motchamum koduppaai)
You are present eternally and grant liberation
சர்வமும் நீயே சிவசங்கரா
(Sarvamum neeye Sivashankaraa)
You are Everything, Sivashankara
சர்வமும் நீயே சிவசங்கரா
(Sarvamum neeye Sivashankaraa)
You are Everything, Sivashankara
சரணம் நீயே சிவசங்கரா
(Charanam neeye Sivashankaraa)
We surrender to You, Sivashankara
அபயம் நீயே சிவசங்கரா
(Abayam neeye Sivashankaraa)
You are our refuge, Sivashankara
ஐஷ்வர்யம் நீயே சிவசங்கரா
(Aishwaryam neeye Sivashankaraa)
You are prosperity, Sivashankara
சர்வமும் நீயே சிவசங்கரா
(Sarvamum neeye Sivashankaraa)
You are Everything, Sivashankara
சத்யமும் நீயே சிவசங்கரா
(Sathyamum neeye Sivashankaraa)
You are the Truth, Sivashankara
சாஸ்வதம் நீயே சிவசங்கரா
(Saasvatham neeye Sivashankaraa)
You are Eternal, Sivashankara
சங்கரா சிவசங்கரா
(Shankaraa Sivashankaraa)
சங்கரா சிவசங்கரா
Comments