top of page

Shankara nin sannidhi

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Shankara nin sannidhi varubavar kodi

sanjalangal theerndhu selbavar kodi

pongum kanneer peruga panibavar kodi

poorippil maeni silippavar kodi


saranam saranam ena veezhbavaar kodi

saastha un saannithyam kandavar kodi

tharunam arindhu nee azhaththavargal kodi

tharuginra arulil palan petravarum kodi


anniya naatinarkkum arul seidhaay kodi

avar konda mana baaram yetradhum kodi

punniya nin saevai kodiyo kodi

poovulagil nin avadhaarangal kodi


tharkolai ennangal thavirththadhum kodi

thanjamena vandhaarai thaangiyadhum kodi

dhaevanae unnaal thirundhiyavar kodi - unai

thaedi vara yaam seidha thavangalo kodi


aram uraiththu arul vazhi koottiyadhu kodi

anbu seidhu than vasam kavarndha manam kodi

varu sogam thavirhthtu nee vaazhthiyadhum kodi

vaaraadhavarkkum arul vazhanguvaay kodi


vinaigal agatriyadhum kodiyo kodi

vyadhigal theerththadhum kodi pala kodi

ullaththil unai kandaar aayiram kodi

un anbai solla naa vendum pala kodi



சங்கரா நின் சந்நிதி வருபவர் கோடி

சஞ்சலங்கள் தீர்ந்து செல்பவர் கோடி

பொங்கும் கண்ணீர் பெருகப் பணிபவர் கோடி

பூரிப்பில் மேனி சிலிர்ப்பவர் கோடி


சரணம் சரணம் என வீழ்பவர் கோடி

சாஸ்தா உன் சாந்நித்யம் கணடவர் கோடி

தருணம் அறிந்து நீ அழைத்தவர்கள் கோடி

தருகின்ற அருளில் பலன் பெற்றவரும் கோடி


அந்நிய நாட்டினர்க்கும் அருள் செய்தாய் கோடி

அவர் கொண்ட மனப்பாரம் ஏற்றதும் கோடி

புண்னிய நின் சேவை கோடியோ கோடி

பூவுலகில் நின் அவதாரங்கள் கோடி


தற்கொலை எண்ணங்கள் தவிர்த்தது கோடி

தஞ்சமென வந்தாரைத் தாங்கியதும் கோடி

தேவனே உன்னால் திருந்தியவர் கோடி - உனைத்

தேடிவர யாம் செய்த தவங்களோ கோடி


அறம் உரைத்து அருள்வழி கூட்டியது கோடி

அன்பு செய்து தன் வசம் கவர்ந்த மனம் கோடி

வருசோகம் தவிர்த்து நீ வாழ்த்தியதும் கோடி

வாராதவர்க்கும் அருள் வழங்குவாய் கோடி


வினைகள் அகற்றியதும் கோடியோ கோடி

வியாதிகள் தீர்த்ததும் கோடி பல கோடி

உள்ளத்தில் உனைக் கண்டார் ஆயிரம் கோடி

உன் அன்பைச் சொல்ல நா வேண்டும் பல கோடி

 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page