top of page

Shankara nee malaiththaen

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Shankara nee malaiththaen - unai

sandhiththadhum malaiththaen - nee

arpudha narsuvaiththaen - un

anbinai naan suvaiththaen


vannangalai kuzhaiththaen - un

vadivazhagai izhaiththaen

ennangalai thoduththaen

iraivaa un mun isaiththaen

perunidhi unai unarndhaen

paetrinaal kavi punaindhaen - nee

arulneri tharum narunthaen - yaan

adhaiyanri vaerarundhaen


uravugalai thurandhaen

un nizhalil sirandhaen

oozhvinagal tholaindhaen

uyariya padham adaindhaen

konji unai azhaiththaen

kural koduththaay thigaiththaen

manjam onru amaiththaen - en

madi amarndhaay silirththaen


manam thirundha azhudhaen

manniththaay padham thozhudhaen - nenjil

ganam kuraindhu siriththaen - nee

kai koduththaay pizhaiththaen


சங்கரா நீ மலைத்தேன் - உனை

சந்தித்ததும் மலைத்தேன் - நீ

அற்புத நற்சுவைத்தேன் - உன்

அன்பினை நான் சுவைத்தேன்


வண்ணங்களைக் குழைத்தேன் - உன்

வடிவழகை இழைத்தேன்

எண்ணங்களைத் தொடுத்தேன்

இறைவா உன் முன் இசைத்தேன்

பெருநிதி உனை உணர்ந்தேன்

பேற்றினால் கவி புனைந்தேன் - நீ

அருள்நெறி தரும் நறுந்தேன் - யான்

அதையன்றி வேறருந்தேன்


உறவுகளைத் துறந்தேன்

உன் நிழலிற் சிறந்தேன்

ஊழ்வினகள் தொலைந்தேன்

உயரிய பதம் அடைந்தேன்

கொஞ்சி உனை அழைத்தேன்

குரல் கொடுத்தாய் திகைத்தேன்

மஞ்சம் ஒன்று அமைத்தேன் - என்

மடியமர்ந்தாய் சிலிர்த்தேன்


மனம் திருந்த அழுதேன்

மன்னித்தாய் பதம் தொழுதேன் - நெஞ்சில்

கனம் குறைந்து சிரித்தேன் - நீ

கை கொடுத்தாய் பிழைத்தேன்


 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page