top of page

Sendhoore gidugidukka

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Sendhoore gidugidukka

saevarkodi padapadakka

singaara velan vandhaan

saeviththida vaarungadi

viboodhi gamagamakka

vaelum kaiyil minuminukka

veeraadhi veeran vaaraan

vaendudhalgal seyyungadi


kaarchilambu galagalakka

kaavadiyin mani olikka

kandhan idho aadi vaaraan

kandu magizha vaarungadi

chandhanam gamgakka

saandhu pottu palapalakka

shanmugan bavani vaaraan

sharanadaiya vaarungadi


thanga thaeru minuminukka

thalir mugamo namai izhukka

thamizh mozhiyil thalaivan vaaraan

thazhuvi kolla vaarungadi

valli dhevasenai avan

valam idamum ninrirukka

vallal Sivashankaran vaaraan

vanangi varam kaelungadi


ponnaalae maeni konda

poomanaththaan Sivashankaran

kannaalae arul pozhiyum

kelambakkam vaarungadi

aarupadai veedu konda

yaeru mayil vaaganivan

yaezhaampadai veettil nirkum

ezhirkolam kaanungadi


செந்தூரே கிடுகிடுக்க சேவற்கொடி படபடக்க

சிங்கார வேலன் வந்தான் சேவித்திட வாருங்கடி

விபூதி கமகமக்க வேலும் கையில் மினுமினுக்க

வீராதி வீரன் வாரான் வேண்டுதல்கள் செய்யுங்கடி


காற்சிலம்பு கலகலக்க காவடியின் மணி ஒலிக்க

கந்தன் இதோ ஆடி வாரான் கண்டு மகிழ வாருங்கடி

சந்தனம் கமகமக்க சாந்து பொட்டு பளபளக்க

ஷண்முகன் பவனி வாரான் சரணடைய வாருங்கடி


தங்கத்தேரு மினுமினுக்க தளிர் முகமோ நமை இழுக்க

தமிழ் மொழியில் தலைவன் வாரான் தழுவிக்கொள்ள வாருங்கடி

வள்ளி தேவசேனை அவன் வலம் இடமும் நின்றிருக்க

வள்ளல் சிவசங்கரன் வாரான் வணங்கி வரம் கேளுங்கடி


பொன்னாலே மேனி கொண்ட பூமணத்தான் சிவசங்கரன்

கண்ணாலே அருள் பொழியும் கேளம்பாக்கம் வாருங்கடி

ஆறுபடை வீடு கொண்ட ஏறுமயில் வாகனிவன்

ஏழாம்படை வீட்டில் நிற்கும் எழிற்கோலம் காணுங்கடி



 
 
 

Recent Posts

See All
Sanga thamizh naadu

Sanga thamizh naadu sei thavamo - Siva Shankaran thonriya vaibavamo thanga churangame ingutradho - inge dhaarmeega sindhai nilai petradho...

 
 
 
Sankatahara mangaladhara

Sankatahara mangaladhara pankaja charana shankarasudha kunjaramuka aanandha natana aadhi purusha jothi vadiva gnaana pooranaa amboruha...

 
 
 
Shankara nin sirippu

Shankara nin sirippu aanandha alai sirippu sathguruvae nin sirippu gnaanaththin sudar sirippu anbu manam arul surakkum nin sirippu -...

 
 
 

コメント


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page