top of page

Kumbida Vendaam

  • SamratchanaLyrics
  • Feb 18, 2019
  • 1 min read

Kumbida Vendaam saami kumbida vendaam - endha

kovilukkum senru nee kumbida vendaam manidha


koduthadhellaam ninaithu kondu

kodi nanri koori kondu

aduththa nodiyil azhaiththa podhum

avanai serum manam irundhaal


adiththavarai anaiththu kollum

abarimidha anbirundhaal

mudindhavarai nanmai seyyum

muzhumaiyaana uzhaippirundhaal

kadindhavarum oadi vandhu

kaaladiyil vizhundhu vittaal

kadum thavaththil un udalum

kaaya kalpamaagi vittaal


thannai thaane unarndhu vittaal

thalaivanaiyum arindhu vittaal

unnai pola pirar uyirum

uyarndhadhena madhithu vittaal

innum enna ulladhenru

ellaam thaan mudindhadhenru

mannu pugazh Sivashankaran

mana nilaiyil nee irundhaal


kumbiduvaargal saami kumbiduvaargal - unnai

kovilgalil vaiththu kumbiduvaargal manidha



கும்பிட வேண்டாம் சாமி கும்பிட வேண்டாம் - எந்த

கோவிலுக்கும் சென்று நீ கும்பிட வேண்டாம் மனிதா


கொடுத்ததெல்லாம் நினைத்துக் கொண்டு கோடி நன்றி கூறிக் கொண்டு

அடுத்த நொடியில் அழைத்தபோதும் அவனைச் சேரும் மனமிருந்தால்


அடித்தவரை அணைத்துக் கொள்ளும் அபரிமித அன்பிருந்தால்

முடிந்தவரை நன்மை செய்யும் முழுமையான உழைப்பிருந்தால்

கடிந்தவரும் ஓடி வ்ந்து காலடியில் விழுந்துவிட்டால்

கடுந்தவத்தில் உன் உடலும் காயகல்பமாகி விட்டால்


தன்னைத்தானே உணர்ந்துவிட்டால் தலைவனையும் அறிந்துவிட்டால்

உன்னைப்போல பிறர் உயிரும் உயர்ந்ததென மதித்து விட்டால்

இன்னும் என்ன உள்ளதென்று எல்லாம்தான் முடிந்ததென்று

மன்னுபுகழ் சிவசங்கரன் மனநிலையில் நீ இருந்தால்


கும்பிடுவார்கள் சாமி கும்பிடுவார்கள் - உன்னை

கோவில்களில் வைத்து கும்பிடுவார்கள் மனிதா


 
 
 

Recent Posts

See All
Kaadhal kondenadi

Audio: https://drive.google.com/file/d/1GLPMCIy5p9rQjSWOXZGMRHecmlGjUIgY/view?usp=sharing Kaadhal kondenadi nee en kaaviyam aanaayadi -...

 
 
 
Kaadhal pirakkudhada

Audio: https://drive.google.com/file/d/1LihvqJZDVWoR0ZlFQHufflE23tiOx-BQ/view?usp=sharing Kaadhal pirakkudhada undhan kangalai...

 
 
 
Kaadhalaagi kasindhu

Audio: https://drive.google.com/file/d/129Hl8xbnl4uwNbA8X1SuszdiuQ8tcWmo/view?usp=sharing Kaadhalaagi kasindhu urugi kaaladiyai charan...

 
 
 

Comments


  • facebook
  • twitter
  • linkedin

©2019 by SamratchanaRadio. Proudly created with Wix.com

bottom of page